Top 3 bút đo pH cho kết quả chính xác nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bút đo pH khác nhau. Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy bối rối không biết nên chọn sản phẩm nào. Thấu  hiểu điều đó, chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn một số dòng sản phẩm bút đo độ pH chất lượng tốt nhất để hỗ trợ bạn có trải nghiệm mua sắm đơn giản, hiệu quả hơn.

bút đo pH

Bút đo pH Apera Instruments pH20 Value

 Giá trên Amazon: 45.77 USD 
Bút đo pH Apera Instruments PH20 Value
1- Bút đo pH; 2- Bột hiệu chuẩn độ pH 4.0; 3- Bột hiệu chuẩn độ pH 7.0; 4- Pin AAA; 5- Dây đeo, 6- Hướng dẫn sử dụng, 7- Hộp đựng

Thông qua việc tìm đọc đánh giá của người dùng, chúng tôi có thể khẳng định đây là một trong những bút đo pH đáng tin cậy nhất hiện nay mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Apera Instruments PH20 Value có khả năng kiểm tra đo pH của hồ bơi, bia, rượu vang, nước ăn,… một cách chính xác.

Apera Instruments PH20 Value đảm bảo độ chính xác dù nhiệt độ thay đổi. Không chỉ thế, bút đo pH này còn được trang bị pin khủng cung cấp 2000 giờ hoạt động liên tục. Vì thế, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc thiết bị không hoạt động khi bạn cần nó nhất.

Ưu điểm

 • Apera Instruments PH20 Value có thiết kế thân thiện với người dùng, cực kỳ dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng máy đo pH vẫn có thể vận hành thiết bị một cách dễ dàng.
 • Bạn sẽ nhận được một bộ thiết bị hoàn chỉnh với mọi thứ bạn cần bao gồm: bột hiệu chuẩn độ pH, hướng dẫn sử dụng, hộp đựng, dây đeo đảm bảo bút đo pH kích thước nhỏ không bao giờ bị mất hoặc bị rơi
 • Màn hình LCD lớn cung cấp thông tin rõ ràng, vô cùng dễ đọc
 • Cảm biến ph chất lượng, độ chính xác cao
 • Không chỉ sở hữu pin khủng, khi mua Apera Instruments pH20 Value bạn còn được nhân thêm 2 pin bổ sung

Nhược điểm

Để đảm bảo tính chính xác, bạn cần hiệu chuẩn bút đo pH Apera Instruments PH20 Value thường xuyên. Nhưng rất may, bộ sản phẩm này đầy đủ mọi thứ bạn cần thiết để hiệu chuẩn lại thiết bị.

Bút đo pH Apera Instruments SX610 chống thấm

 Giá trên Amazon: 50.45 USD 
Bút đo pH Apera Instruments SX610 chống thấm
Bộ sản phẩm Apera Instruments SX610 chống thấm gồm bút đo pH, bột hiệu chuẩn độ pH, pin, hộp lưu trữ, hộp đựng

Apera Instruments SX610 là một bút thử pH đáng tin cậy. Với đầu dò kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng sử dụng để kiểm tra đo pH ở trong những thiết bị nhỏ, kể cả ống nghiệm. Nếu bạn đang nuôi trồng, thuỷ hải sản, xử lý nước tại hồ bơi, cơ sở sản xuất bia cần thực hiện việc kiểm tra pH thường xuyên thì đây sẽ là một lựa chọn hiệu quả về chi phí.

Khi mua bút đo pH Apera Instruments SX610, bạn sẽ nhận được một bộ sản phẩm đầy đủ được đựng trong hộp đựng di động tiện lợi bao gồm bột hiệu chuẩn độ pH 7.0, hộp lưu trữ và pin Lithium. 

Ưu điểm

 • Một trong những điểm nổi bật nhất của dụng cụ đo pH này là khả năng chống thấm hiệu quả. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn không may làm rơi nó xuống nước, nó sẽ nổi lên để bạn có thể lấy một cách dễ dàng. 
 • Hơn nữa, tính năng thông minh cho phép người sử dụng có thể chuyển từ ˚F sang ˚C làm cho thiết bị này trở nên thân thiện với người dùng
 • Thiết bị có thể bù nhiệt độ tự động đảm bảo cho kết quả chính xác trong điều kiện nhiệt độ biến thiên từ 0 đến 60°C
 • Apera Instruments SX610 trở nên nổi bật trong số hàng trăm loại bút đo pH nhờ chức năng tự động tắt nguồn, báo pin yếu và nhắc nhở vô hiệu hoá đầu đo pH. Tính năng nhắc nhở vô hiệu hoá đầu dò cho phép bạn biết khi nào cần thay đầu dò mới để thiết bị cho kết quả chính xác.
 • Thiết kế của Apera Instruments SX610 rất thân thiện với người dùng, bộ thử nghiệm đầy đủ mọi công cụ cần thiết. Nhưng kích thước của nó vẫn rất nhỏ gọn, có thể đút vừa túi xách của bạn.
 • Thiết bị đo pH Apera Instruments SX610 có thể đưa ra kết quả chính xác ngay cả khi nhiệt độ thay đổi

Nhược điểm

Thiết bị không thể đo chính xác đo pH của nước cất, nước khử ion và cần có điện cực pH chuyên dụng trong trường hợp này.

Bút đo Dr.meter pH100-V

 Giá trên Amazon: 36.99 USD 
Bút đo Dr.meter pH100-V
Bộ sản phẩm Dr.meter pH100-V hộp đựng, bút đo pH, bột hiệu chuẩn, hướng dẫn sử dụng

Dr.meter pH100-V là một máy đo pH đáng tin cậy giúp bạn biết chính xác đo pH của nước hoặc dung dịch mà bạn cần kiểm tra. Với kích thước nhỏ bé, trọng lượng chỉ 88g, dễ dàng sử dụng và mang theo, thiết bị này đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như thuỷ canh, kiểm tra nước bể bơi, kiểm tra nước sinh hoạt, kiểm tra nước thải,…

Ưu điểm

 • Dr.meter pH100-V sở hữu tính năng bù nhiệt độ tự động, do đó, bạn sẽ có được dữ liệu chính xác về đo pH ngay cả khi nhiệt độ thay đổi. Phạm vi đo pH của thiết bị từ 0 đến 14pH, với độ phân giải 0,01.
 • Bút đo pH của Dr.meter được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sở hữu phạm vi nhiệt độ từ 32 đến 122°F
 • Bộ sản phẩm hoàn chỉnh gồm đồng hồ đo, hiệu chuẩn, hướng dẫn sử dụng, tất cả được đựng trong một hộp đựng tiện lợi
 • Sau khi được hiệu chuẩn, thiết bị sẽ bắt đầu đọc chính xác các giá trị pH
 • Thiết bị có thể hoạt động ngay cả khi bị rơi xuống nước

Nhược điểm

 • Bạn nên đảm bảo duy trì chính xác dụng cụ này bằng cách thường xuyên vệ sinh nó và làm theo các hướng dẫn kiểm tra để có kết quả đáng tin cậy nhất
 • Đối với một số người dùng, màn hình hiển thị của Dr.meter pH100-V khá nhỏ và các ký hiệu có thể khó đọc. Nếu bạn không chắc chắn các ký hiệu có nghĩa là gì, hãy đảm bảo đọc hướng dẫn sử dụng.

3 loại bút đo pH mà chúng tôi giới thiệu trên đây có giá thành hơi cao so với những sản phẩm cùng loại có trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của chúng là điều không thể bàn cãi. Những thiết bị này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần sử dụng thiết bị đo độ pH thường xuyên. Nếu bạn không cần đo pH chính xác, không cần sử dụng quá nhiều lần, bạn có thể cân nhắc mua bút đo pH giá rẻ được bán trên Tiki, Lazada, Shopee,…

Viết một bình luận