Có những loại dây nhôm uốn cây nào, giá bán ra sao và mua ở đâu

Dây nhôm uốn cây là loại dây có độ mềm dẻo, được sản xuất từ nhôm nguyên chất, mạ đồng, hoặc cuốn dây thừng ở bên ngoài. Sản phẩm được sử dụng để định hình cành và thân cây theo ý muốn của người làm vườn.

👉👉👉 Xem thêm:

dây nhôm uốn cây

Các loại dây nhôm uốn cây và giá bán từng loại

Trên thị trường có rất nhiều loại dây nhôm uốn cây, mỗi loại sản phẩm sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau. Cụ thể như sau:

Dây nhôm trắng
Dây nhôm trắng
 • Dây nhôm trắng: giá rất rẻ, khoảng 75.000 đồng/ 1 kg; độ cứng cao, dễ làm xước vỏ cây, khó định hình
dây uốn cây cảnh đen
Dây nhôm đen
 • Dây nhôm đen: giá khoảng 130.000 đồng/ 1kg; mềm, nhưng rất dễ định hình đường vặn khi đã uốn vào cây. Dây sẽ chuyển sang màu hơi giống màu vàng đồng khi tiếp xúc với môi trường nắng, ẩm sau khoảng 10 ngày.
Dây nhôm mạ đồng
Dây nhôm mạ đồng
 • Dây nhôm mạ đồng cao cấp có màu vàng đồng: giá khoảng 160.000 – 200.000 đồng/ 1kg; đặc tính dẻo dai rất khó đứt, vặn kéo thoải mái; khả năng định hình thậm chí còn tốt hơn dây nhôm đen.

Nơi bán dây nhôm uốn cây uy tín

Dây nhôm uốn cây thường được bán tại các cửa hàng chuyên phân phối dụng cụ làm vườn trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua loại dây này trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…

Nếu bạn sử dụng dây nhôm để uốn bonsai, tốt hơn hết bạn nên dùng dây nhôm mạ đồng hoặc dây nhôm đen để tránh tổn hại cây. Nhưng trong trường hợp bạn cần sử dụng dây để uốn các loại cây khác, không sợ làm xước vỏ cây với số lượng cây lớn thì bạn có thể dùng dây nhôm trắng để tiết kiệm chi phí.

Dây nhôm giúp định hình thế cây cảnh
Dây nhôm giúp định hình thế cây cảnh

Khi mua dụng cụ làm vườn, làm bonsai,… trên các trang thương mại điện tử, nhiều người thường lo lắng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất  lượng với giá thành cao,… Tuy nhiên, dây nhôm uốn cây là một vật dụng không quá đắt tiền, ít hàng giả, nên bạn có thể mua trên các sàn này để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau như Tiki, Lazada,… tuy nhiên, Shopee là trang bạn dễ dàng mua dụng cụ làm vườn nhất. Đây cũng là trang duy nhất mà tôi thấy có nhiều cửa hàng bán dây nhôm uốn cây.

Shopee hiện là sàn thương mại điện tử xếp hạng đầu tại Việt Nam với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Với Shopee, bạn có cơ hội mua được dây nhôm uốn cây với giá thành chỉ bằng 1 nửa giúp tiết kiệm một khoản phí lớn.

Các shop bán dây nhôm uốn cây uy tín trên Shopee

Dưới đây là một số shop uy tín, chuyên bán các vật dụng làm vườn chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá cao trên Shopee mà bạn có thể tin tưởng:

Shop Tuansinoco

 • Chất lượng: 5/ 5 sao
 • Giá sản phẩm: 72.000 đồng/ 500gr dây nhôm đen
 • Đặc điểm sản phẩm: Dây đen, mềm dẻo, dễ uốn, dễ sử dụng, độ bền cao có đường kính 3 ly

Shop Vuonsaigon

 • Chất lượng: 4.9/ 5 sao
 • Giá sản phẩm: 85.000 đồng/ 500gr dây nhôm mạ đồng uốn cây
 • Đặc điểm sản phẩm: Dây được mạ một lớp đồng giúp chống oxy hóa và tăng độ bền sản phẩm với nhiều kích cỡ 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.3mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm

Shop Maymeewong

 • Chất lượng: 4.9/ 5 sao
 • Giá sản phẩm: 14.000 – 16.000 đồng/ 100gr dây nhôm tráng men màu trắng sử dụng để uốn cây
 • Đặc điểm sản phẩm: Dây nhôm được tráng một lớp men với đường kính 1.0mm, tương đối nhỏ nên phù hợp để uốn các cây nhỏ.

Shop Ngoctan53

 • Chất lượng: 4.8/ 5 sao
 • Giá sản phẩm: 20.000 đồng/ 100gr dây nhôm mạ đồng uốn cây
 • Đặc điểm sản phẩm: Dây được mạ một lớp đồng giúp chống oxy hóa và tăng độ bền sản phẩm với nhiều kích cỡ 1.0 và 1.5 ly.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về dây nhôm uốn cây và địa chỉ mua sản phẩm uy tín. Hi vọng những thông tin  Sân vườn AZ  cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Viết một bình luận